Chính sách bảo mật


Chọn Hàng Zin cam kết rằng sẽ nỗ lực tối đa nhằm bảo mật những thông tin về tài khoản của bạn. Chonhangzin đảm bảo chỉ sử dụng thông tin đó một cách hợp lý và có chọn lọc để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn cũng như những người dùng khác.

1. Thu thập thông tin

Để có thể sử dụng đầy đủ tính năng từ Chọn Hàng Zin bạn nên đăng ký mail nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi. Phần thông tin đăng k‎ý này nhằm giúp Chọn Hàng Zin xác định thông tin tài khoản, qua đó có thể gửi mail thông báo tới bạn mỗi khi có bài viết hay những Deal hấp dẫn hàng ngày.

Chọn Hàng Zin không lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website. Những thông tin đó chỉ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu và góp phần xây dựng website cũng như đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho cho những thứ đang tìm kiếm tại Chọn Hàng Zin mà thôi.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin chỉ nhằm một mục đích duy nhất là giúp chúng tôi xây dựng hàng Chọn Zin trở thành một website hoàn thiện đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những mục đích cụ thể sau.

  •     Gửi thông báo - Newsletter về các bài viết và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  •     Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
  •     Ngăn chặn những hoạt động vi phạm các điều khoản của Chọn Hàng Zin..

3. Chia sẻ thông tin

Chọn Hàng Zin biết rằng việc bào vệ thông tin cá nhân của người dùng là điều vô cùng quan trọng. Vì thế, chúng tôi cam kết sẽ không bán, trao đổi thông tin đó cho bất cứ bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ Chọn Hàng Zin và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của bạn, của Chọn Hàng Zin và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ cơ quan có thẩm quyền hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
  • Trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

4. Bảo mật thông tin

Chọn Hàng Zin cam kết không tiết lộ thông tin người dùng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại.

Chọn Hàng Zin xin nhấn mạnh rằng, chúng tôi đặc biệt quan tâm và đặt bảo mật thông tin người dùng lên trên hết.

Trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng gửi yêu cầu qua mail chonhangzin.com@mgial.com hoặc liên hệ trực tiếp qua Form dưới đây.


contact-form


Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin này chỉ được áp dụng tại chonhangzin.com. Chọn Hàng Zincó thể thay đổi thông tin để phù hợp cho cộng đồng người dùng.