Mã giảm giá Sendo, Voucher Sendo, Coupon Sendo cập nhất mới nhất

Mã giảm giá Sendo, khuyến mại Sendo, voucher Sendo mới nhất luôn được Chonhangzin.com cập nhật liên tục. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm rằng những mã giảm giá Sendo luôn là mới nhất và vẫn sử dụng được.

mã giảm giá sendo
mã giảm giá sendo

Mã giảm giá Sendo thường không có nhiều và cũng ít được tung ra khi so với mã giảm giá Shopee, Tiki hay Lazada do đó cũng khó để săn được.

Tuy nhiên, Team Chonhangzin luôn cố gắng để tìm kiếm, tổng hợp và chia sẻ nó miễn phí tới các bạn tại bài viết này. Do đó hãy lưu lại bài viết để luôn nhận được mã giảm giá mới và kịp thời nhất khi nó được tung ra nhé.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Mã giảm giá Sendo là gì?

mã giảm giá sendo mới nhất hôm nay
mã giảm giá sendo mới nhất hôm nay

Mã giảm giá Sendo là một đoạn kí tự bao gồm chữ cái, số và các ký tự đặc biệt, nhờ có mã này mà các bạn sẽ được giảm giá, chiết khấu %, hoàn tiền hay miễn phí vận chuyển khi đặt hàng online trên website hoặc ứng dụng của Sendo.

Mã giảm giá của Sendo còn được người dùng gọi với nhiều cái tên khác nhau như voucher Sendo, coupon Sendo, code giảm giá Sendo, mã hoàn tiền Sendo… nhưng thực chất chúng đều mang ý nghĩa tương tự.

Khi sử dụng mã giảm giá Sendo các bạn cần quan tâm tới 4 yếu tố dưới đây.

  1. Ký tự của mã: là một dãy kí tự bao gồm chữ cái, chữ số và ký tự đặc biệt đây cũng chính là những kí tự bạn cần nhớ (copy) để nhập vào ô mã giảm giá ở bước thanh toán khi mua hàng trên Sendo.
  2. Giá trị của mã: là số tiền cụ thể hoặc tỉ lệ % mà các bạn được chiết khấu hay hoàn tiền cho đơn hàng khi bạn áp dụng mã voucher Sendo.
  3. Điều kiện sử dụng mã: đây chính là những điều khoản, yêu cầu về đơn hàng của bạn cần phải đáp ứng đúng và đủ thì mới sử dụng được mã voucher.
  4. Thời hạn/số lượng sử dụng mã: đây chính là khoảng thời gian mà voucher có hiệu lực hoặc là số lượng lượt áp mã thành công. Do đó khi đã có mã hãy nhanh tay sử dụng trước khi nó hết hạn hoặc hết lượt sử dụng bạn nhé.

Mã hoàn tiền Sendo là gì?

Mã hoàn tiền Sendo cũng được sử dụng tương tự như mã giảm giá Sendo ở bước thanh toán. Nhưng nó khác mã giảm giá ở chỗ là bạn sẽ không được giảm trực tiếp cho đơn hàng muốn mua thay vào đó Sendo sẽ hoàn sô tiền tương ứng với mã vào tài khoản Sendo sau khi bạn đã hoàn tất thanh toán cho đơn hàng.

Ví như: bạn mua sản phẩm có giá trị 200K và sử dụng mã giảm giá 20k lúc này bạn sẽ được khấu trừ trực tiếp 20K và số tiền mà bạn cần thanh toán chỉ còn 180K. Nhưng cũng với đơn hàng ấy mà bạn sử dụng mã hoàn tiề 20K, lúc này bạn vẫn phải thanh toán 200K và sẽ nhận lại 20K vào tài khoản Sendo sau khi đã hoàn tất thanh toán và nhận hàng.

Số tiền mà Sendo hoàn lại, các bạn có thể sử dụng để thanh toán cho đơn hàng tiếp theo.

Các loại mã giảm giá Sendo

Cũng giống như Lazada, Tiki hay Shopee, Sendo cũng có nhiều loại mã giảm giá voucher khác nhau để người dùng sử dụng.

Dưới đây là các loại mã voucher Sendo phổ biến mà các bạn cần quan tâm.

1. Mã giảm giá Sendo áp dụng tất cả sản phẩm

Loại voucher giảm giá này thường hiếm và nó có thể áp cho toàn bộ sản phẩm trên sàn TMĐT Sendo chỉ trừ một số sản phẩm đặc biệt. Do đó mã giảm giá này thường được người dùng săn đón và thường hết lượt sử dụng rất nhanh, do đó hãy sử dụng càng sớm càng tốt trước khi nó hết hạn.

Loại mã này tuy rằng có thể áp cho hầu hết sản phẩm nhưng nó cũng đi kèm với điều kiện cụ thể. Ví như chỉ áp dụng cho khách hàng mới, chỉ áp dụng trên App Sendo…

2. Mã giảm giá Sendo cho App

Mã giảm giá Sendo App là những mã voucher mà các bạn chỉ có thể sử dụng được khi sử dụng ứng dụng Sendo trên điện thoại mà thôi. Nó hoàn toàn vô giá trí khi bạn sử dụng trên trình duyệt web máy tính và ngay cả trình duyệt trên điện thoại cũng không sử dụng được.

Loại mã này cũng có rất nhiều loại, có thể sử dụng cho toàn bộ sản phẩm hay chỉ dành cho một số sản phẩm và ngành hàng nhất định.

Mã giảm giá Tiki cập nhật mới nhất hôm nay

3. Mã giảm giá Sendo cho khách hàng mới

Loại mã này thì không hiếm nhưng nó chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất cho khách hàng lần đầu mua sắm trên Sendo mà thôi.

Do đó nếu bạn đã từng mua hàng trên Sendo rồi thì mã này không thể sử dụng được nữa. Với Sendo hay bất kỳ sàn TMĐT nào khác cũng vậy họ sẽ có những quy định để xác định đối tượng khách hàng của mình và bạn chỉ được coi là khách hàng mới khi thỏa mãn những điều kiện dưới đây.

  • Số điện thoại đăng ký tài khoản Sendo phải là số mới và chưa từng được sử dụng.
  • Thiết bị đăng nhập bao gồm điện thoại, máy tính... cũng phải là thiết bị mới chưa từng đăng nhập tài khoản Sendo nào trước đó.

4. Mã giảm giá Sendo cho ngành hàng

Hiện trên sàn TMĐT Sendo được kinh doanh vô số sản phẩm và để thuận tiện quản lí cững như để người dùng dễ dàng tìm kiếm Sendo sẽ sắp xếp sản phẩm theo từng ngành hàng ví như: Điện tử công nghệ, Thiết Bị và phụ kiện số, Điện gia dụng, Nhà cửa đời sống, Sức khỏe & Làm đẹp, Sách và văn phòng phẩm, Mẹ & bé, Thể thao du lịch, voucher dịch vụ…

Và tương ứng với từng ngành hàng này sẽ có những mã giảm giá riêng cho ngành hàng đó. Do đó khi săn mã các bạn cũng nên lưu ý điều này để việc sưu tầm và sử dụng mã sẽ nhanh chóng hơn tránh tình trạng mã sẽ hết thời hạn hay lượt sử dụng khi bạn cứ loay hoay săn lùng.

5. Mã giảm giá Sendo từ đối tác

Trên sàn TMĐT Sendo không chỉ là nơi bày bán sản phẩm từ các gian hàng mà nó còn có sự cộng tác giữa Sendo và các đối tác. Những đối tác này có thể là các ngân hàng ACB, TP Bank... dịch vụ thanh toán online như Momo, Zalo Pay.. hay các nhãn hàng thương hiệu chính hãng...

Lúc này các đối tác cũng sẽ có những coupon, voucher giảm giá để kích thích người tiêu dùng mua sắm hay sử dụng dịch vụ của mình. Đó là lí do mà mã giảm giá Sendo từ đối tác ra đời và người tiêu dùng là người được hưởng lợi.

6. Mã Sendo cho từng sản phẩm

Với loại mã giảm giá cho từng sản phẩm cũng được Sendo phát hành tuy nhiên nó không nhiều và cũng khá hạn chế về lượt sử dụng. Nếu bạn săn được mã giảm giá cho từng sản phẩm từ Sendo thì hãy sử dụng ngay khi có thể.

Đa phần mã giảm giá Sendo cho từng sản phẩm sẽ được chính các gian hàng phát hành, và để sưu tầm mã này các bạn cần vào chính gian hàng bán sản phẩm đó để sưu tầm mã và sử dụng.

Cách lấy mã giảm giá Sendo

Việc lấy mã giảm giá sendo cũng không có khó khăn gì với đại đa số các tín đồ mua sắm online, tuy nhiên với những khách hàng mới của Sendo thì điều này chưa chắc họ đã nắm được. Dưới đây là một vài cách mà các bạn có thể lấy được voucher, coupon Sendo nhanh nhất.

Mã giảm giá Lazada cập nhật mới nhất hôm nay

1. Lấy mã trên trang web Sendo.vn

Để lấy được mã trên Web, trước tiên các bạn truy cập vào trang web của Sendo tại địa chỉ https://sendo.vn khi click vào liên kết này các bạn sẽ được đưa đến trang lưu mã giảm giá.

Lúc này các bạn chỉ cần tìm và nhấn vào "Lưu mã" với những mã phù hợp với sản phẩm định mua. Sau khi nhấn lưu thì mã sẽ được lứu vào ví voucher các bạn có thể sử dụng nó ở bước thanh toán.

2. Lấy mã trên ứng dụng Sendo App

Cũng giống như khi các bạn lấy mã trên web, các bạn mở ứng dụng sendo và truy cập vào mục "Voucher & Mã Freeship" hoặc nhấn TẠI ĐÂY các bạn sẽ được điều hướng đến mục mã giảm giá trên ứng dụng Sendo. (lưu ý các bạn nên cài đặt và đăng nhập trước khi nhấn để lưu mã vào ví nhé)

Khi đã được điều hướng đến trang mã giảm giá các bạn cũng chỉ việc tìm và lưu mã cần sử dụng cho sả phẩm của mình là xong.

3. Lấy mã trên các trang tổng hợp mã giảm giá Sendo như Chonhangzi.com

Hiện nay có rất nhiều trang web chuyên tổng hợp và chia sẻ mã giảm giá Sendo hoàn toàn miễn phí có thể kể đến một số chuyên trang như hangchuanzin.com , magiamgia4u.top , kimanhblog.com trong đó chonhangzin.com là một địa chỉ như thế.

Khi truy cập vào chonhangzin các bạn có thể nhận được những mã giảm giá mới nhất luôn được đội ngũ của chúng tôi sưu tầm để chia sẻ tới các bạn kịp thời nhất.

Hoặc các bạn có thể tham gia Kênh Telegram Mã Giảm Giá 4U của chúng tôi để nhận những thông tín mới nhất và nhanh nhất khi vừa phát hành nhé.

Sử dụng voucher giảm giá Sendo khi nào?

Tất cả mã giảm giá, voucher, coupon Sendo đều chỉ được sử dụng ở bước thanh toán cuối cùng trước khi các bạn đặt hàng mà thôi.

Do đó, trước khi tiến hành mua hàng trên Sendo các bạn nên sưu tầm mã để áp dụng ở bước thanh toán để được giảm giá.

Nếu bãn đã lỡ đặt hàng mà chưa áp dụng mã, các bạn có thể hủy đơn hàng đó rồi sưu tầm mã và tiến hành đặt hàng lại rồi áp mã giảm giá nhé.

Cách sử dụng mã giảm giá Sendo

cách sử dụng mã giảm giá sendo
cách sử dụng mã giảm giá sendo

Khi đã sưu tầm được mã và tiến hành mua hàng thì ở bước thanh toán các bạn sẽ nhìn thấy giao diện như trên nếu sử dụng trình duyệt web.

Như hình ảnh các bạn có thể thấy có 2 vị trí để nhập mã
  1. Mã do Sendo phát hành: nếu mã sưu tầm được do Sendo phát hành các bạn nhấn vào vị trí "chọn/nhập mã" được đánh dấu màu xanh dương. Lúc này sẽ hiện lên 1 Popup để các bạn nhập mã hoặc sử dụng mã đã lưu, sau khi đã nhập xong mã các bạn nhấn nút "Dùng mã". Nếu mã vẫn sử dụng được bạn sẽ được trừ hoặc khấu trừ hay hoàn lại số tiền tương ứng.
  2. Mã do Shop phát hành: cũng tương tự các bạn nhấn chọn "Chọn/nhập mã" tại vị trí đánh dấu mà xanh lá và làm tương tự như với mã do Sendo phát hành để áp mã.
Nếu các bạn sử dụng Sendo App để mua hàng, thì ở bước thanh toán cuối cùng các bạn cũng sẽ thấy phần để nhập mã giảm giá tại vị trí được đánh dấu màu xanh lá như hình ảnh dưới đây. Lúc này để sử dụng mã các bạn nhấn chọn "Chọn/nhập mã" và thực hiện các bước như với khi sử dụng mã trên web ở trên.

cách sử dụng mã giảm giá sendo trên app
cách sử dụng mã giảm giá sendo trên app

Như vậy, trên đây chonhangzin đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng mã giảm giá Sendo trên cả Web và App. Hy vọng các bạn, nhất là những khách hàng mới sẽ biết cách sử dụng vocher giảm giá đúng cách.

Lời kết

Rất mong rằng bài tổng hợp và chia sẻ mã giảm giá Sendo, Voucher Sendo, Coupon Sendo này của Chonhangzin đã giúp ích phần nào cho các bạn trong quá trình mua sắm.

Rất vui khi được các bạn đánh giá, chia sẻ và để lại ý kiến góp ý để chúng tôi ngày càng hoàn thiện trang web của mình. 

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Post a Comment

Đăng bình luận (0)

Previous Post Next Post