Mã Giảm Giá Tiki, Coupon Tiki, Voucher Tiki Cập Nhật Mới Nhất - Chonhangzin.com

Mã giảm giá Tiki mới nhất luôn được chúng tôi cập nhật để giúp các bạn mua hàng với giá rẻ nhất. Các mã Coupon Tiki App, các deal khuyến mãi, Tiki Flash Sale sẽ được cập nhật liên tục, mỗi ngày. Hãy đăng ký nhận tin mã giảm giá Tiki qua 👉👉👉 Kênh Telegram Mã Giảm Giá 4U 👈👈👈 để ko bỏ lỡ những Coupon Tiki App mới nhất nhé.

mã giảm giá tiki mới nhất

Đây là chuyên trang tổng hợp và chia sẻ mã giảm giá Tiki, các bạn có thể lưu lại và chia sẻ nó cho bạn bè người thân để cùng sử dụng mã mua hàng giá rẻ tại Tiki.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Mã giảm giá Tiki là gì

Mã giảm giá Tiki là một chuỗi kí tự bao gồm chữ, số hay thậm chí là những kí tự được Tiki cung cấp cho người dùng dưới nhiều hình thức khác nhau. Khi người dùng sử dụng mã này họ sẽ được giảm theo tỉ lệ % của đơn hàng như 10%, 20% hoặc họ sẽ được giảm trực tiếp với số tiền cụ thể như 10.000đ, 20.000đ...

Mã giảm giá Tiki hay còn được gọi với nhiều cái tên như Voucher Tiki, Code Tiki, Coupon Tiki cho dù người dùng gọi là gì thì nó đều có giá trị như nhau.

Với mã giảm giá Tiki, các bạn sẽ không cần phân biệt chữ viết hoa hay viết thường, thay vào đó các bạn chỉ cần nhập đúng kí tự là có thể sử dụng được. Miễn là mã giảm giá bạn sưu tầm vẫn còn hạn và lượt sử dụng và nó phải phủ hợp với sản phẩm bạn chọn mua.

Mã giảm giá Lazada cập nhật mới nhất

Mã giảm giá Tiki có những loại nào?

Voucher giảm giá Tiki cũng có nhiều loại khác nhau và nó phù hợp với từng đối tượng sản phẩm hay dịch vụ mà Tiki và đối tác muốn kích cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ. Dưới đây là một số loại mã giảm giá Tiki mà bạn nên biết.

1. Mã giảm giá Tiki cho mọi sản phẩm

Với loại mã giảm giá Tiki này, người dùng có thể sử dụng nó cho mọi sản phẩm, mọi ngành hàng. Loại Code Tiki này thường là những mã giảm giá cho người dùng mới, mã giảm giá cho sự kiện, mã giảm giá khi thanh toán qua qua Airpay, Momo, Zalopay...

Vì hiếm hoi nên loại mã Tiki này rất mau hết lượt sử dụng vì được người dùng săn rất nhiều. Do đó hãy nhanh tay sử dụng khi bạn đã săn được mã nếu không người khác sẽ sử dụng nó thay bạn đấy nha!

2. Mã giảm giá cho từng sản phẩm

Loại mã này sẽ chỉ áp dụng cho từng sản phẩm hay 1 số ít sản phẩm mà thôi. Và nó cũng không có nhiều, đa phần mã này sẽ do các shop tung ra để kích cầu từ phía người tiêu dùng.

Do mã này cũng khá hiếm và ít được shop tung ra nên khi đã có mã trong tay các bạn nên sử dụng ngay để mua được sản phẩm yêu thích với giá tốt nhất bạn nhé.

3. Mã giảm giá dành riêng cho App Tiki

Với loại mã này người dùng chỉ có thể sử dụng và áp mã thành công chỉ khi sử dụng ứng dụng Tiki trên điện thoại di động hay máy tính bảng mà thôi.

Do đó, nếu các bạn có sưu tầm được mã này và sử dụng trên web thì cũng không thể bởi nó sẽ báo không hợp lệ.

4. Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Loại mã này rất đặc biệt, nó không giới hạn thời gian sử dụng nhưng chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất cho đơn hàng đầu tiên. Nếu bạn đã từng đặt hàng dù chỉ 1 lần thì sau này bạn sẽ không thể sử dụng mã giảm giá này được nữa.

Vậy hiểu thế nào là khách hàng mới trên Tiki, rất đơn giản thôi: thiết bị bạn sử dụng chưa từng đăng nhập tài khoản Tiki trước đó, số điện thoại và email mới cũng chưa được sử dụng để đăng ký hay xác nhận tài khoản Tiki.

5. Mã giảm giá Tiki theo ngành hàng

Loại mã giảm giá theo ngành hàng của Tiki chính là mã hay được sử dụng nhất, mã có thể áp cho nhiều loại sản phẩm và có thời hạn sử dụng dài và thường xuyên được Tiki tung ra.

Với sản phẩm này, tuy áp được cho nhiều sản phẩm nhưng chỉ nằm trong một ngành hàng cụ thể. Và các bạn không thể sử dụng mã ngành hàng này cho ngành hàng khác được. Ví dụ bạn sưu tầm được mã ngành hàng Điện tử & Công nghệ bạn có thể áp cho những sản phẩm như Điện thoại, máy tính bảng... chứ không thể áp cho Kem dưỡng da, Son môi...

6. Mã giảm giá Tiki từ đối tác và gian hàng

Hiện Tiki hợp tác với rất nhiều đối tác khác nhau như Grab, Momo, Airpay, Zalo, các ngân hàng như VCB, Standard Charactered… và chính những đối tác này cũng sẽ tung ra những mã giảm giá để kích thích người dùng mua hàng hay sử dụng dịch vụ của họ.

Hay như các gian hàng trên Tiki cũng vậy họ cũng thường xuyên tung ra các voucher giảm giá để kích thích người dùng mua sản phẩm của mình nhằm tăng doanh thu vào những thời điểm nhất định trong năm.

Lấy mã giảm giá Tiki ở đâu?

1. Lấy mã giảm giá Tiki trên Web và App Tiki

Đây chính là cách đầu tiên mà các bạn nên nghĩ tới, để lấy mã các bạn mở app trên điện thoại hoặc vào web theo địa chỉ tiki.vn.

Ngay tại trang chủ của app hay web các bạn sẽ thấy rồi nhấn vào biểu tượng "Mã giảm giá", lúc này bạn sẽ được điều hướng đến chuyên trang mã giảm giá tiki. Ở đây các bạn tìm mã phù hợp rồi lưu lại vào ví voucher cùa mình để sử dụng khi thanh toán.

Hay đơn giản nhất các bạn chỉ cần click vô link dưới đây và bạn sẽ được đưa trực tiếp tới trang mã giảm giá của Tiki 👉👉👉 https://tiki.vn/ma-giam-gia 👈👈👈

2. Lấy mã giảm giá Tiki tại chonhangzin.com

Đây chính là cách nhanh nhất giúp các bạn tìm mã giảm giá tiki, đây chính là chuyên trang tổng hợp và chia sẻ voucher giảm giá Tiki được đội ngũ chonhangzin.com đầu tư rất nhiều công sức để thu thập và chia sẻ mã giảm giá tiki miễn phí tới người dùng.

Hiện nay, các bạn có thể tìm mã giảm giá tiki theo link sản phẩm, tên sản phẩm hay ngành hàng. Đơn giản là các bạn chỉ cần copy những thông tin này vào ô tìm kiếm và nhấn tìm kiếm. Lúc này trang sẽ hiển thị những mã tương ứng với sản phẩm hay ngành hàng bạn nhập vào nếu như trên hệ thống tiki có mã này.
Việc tiếp theo là các bạn chỉ cần copy mã để sử dụng hoặc là lưu mã nếu đây không phải là mã giảm giá có kí tự mà bạn thường thấy.

Ngoài ra chúng tôi cũng xây dựng kênh telegram để chia sẻ nhanh nhất tới các bạn những mã giảm giá tiki mới nhất và vẫn còn sử dụng được để các bạn sử dụng. Hãy truy cập ngay 👉👉👉 Kênh Mã Giảm Giá 4u 👈👈👈 trên Telegram để nhận mã nhanh nhất bạn nhé.

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Tiki cho người mới

Để sử dụng mã giảm giá Tiki, các bạn cần mở app hoặc truy cập vào trang web tiki.vn và đăng nhập tài khoản tiki của mình.

Kế đến các bạn chọn sản phẩm cần mua thông qua công cụ tìm kiếm hoặc theo danh mục sản phẩm. Khi đã lựa được sản phẩm các bạn thêm vào giỏ hàng hoặc tiến hành mua ngay để thanh toán.

Tại bước thanh toán các bạn sẽ thấy và bấm vào "Chọn hoặc nhập khuyến mãi" sẽ xuất hiện khung "Mã khuyến mãi". Bạn chọn hoặc nhập mã khuyến mãi phù hợp ở khung này sau đó nhấn "Áp dụng" để hoàn tất nhập mã.

Nếu mã vẫn sử dụng được nó sẽ tự động chiết khấu % hoặc giảm một số tiền cụ thể theo giá trị mã giảm giá mà các bạn sưu tầm được.
Chỉ đơn giản như vậy là các bạn đã hoàn thành nhập mã giảm giá khi mua hàng online trên Tiki rồi đó. Dưới đây là hình ảnh chi tiết để các bạn xem lại cách nhập mã giảm giá tiki cho người mới.

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Tiki cho người mới


Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Tiki cho người mới

Lời kết

Trên đây là những tổng hợp và chia sẻ đầy đủ nhất về mã giảm giá Tiki mới nhất để các bạn sưu tầm và sử dụng cho việc mua sắm của mình.

Nếu các bạn cần chúng tôi từ vấn hay có ý kiến đóng góp gì, vui lòng để lại bình luận ở ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất tới bạn khi có thể.

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!!!

Post a Comment

Đăng bình luận (0)

Previous Post Next Post