Flash Sale Lazada là gì? Kinh nghiệm mua hàng Flash Sale trên Lazada

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử uy tín nhất nhì hiện nay tại trị trường Việt Nam. Hầu hết các chương trình Flash Sale Lazada đều thu hút lượt mua hàng khủng.

Bạn đã nắm được thể lệ cũng như mẹo hay để săn hàng chất lượng vào các khung giờ Flash Sale trên sàn thương mại điện tử Lazada chưa?

Kinh nghiệm mua hàng Flash Sale Lazada
 {getDownload} $text={Xem ngay Flash Sale trên Lazada}

Hãy cùng chonhangzin tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Flash Sale Shopee là gì? Những lưu ý khi mua hàng Flash Sale trên Shopee

  Flash Sale trên Lazada có thực sự được giảm giá không?

  Chắc hẳn nhiều người dùng cũng đã từng gặp những trường hợp các gian hàng tham gia chương trình Flash Sale trên Lazada thường đẩy mức giá lên cao rồi tiến hành niêm yết giá thấp để tăng tỷ lệ giảm giá sốc từ 50 đến 90%. Cũng chính những trường hợp khuyến mãi ảo này đã khiến người tiêu dùng cẩn thận và e dè khi quyết định mua hàng.

  Tuy nhiên, những gian hàng đó chỉ chiếm số ít. Bởi thực tế những sản phẩm tham gia chương trình Flash Sale đa phần đều nhằm mục đích quảng bá thương hiệu nhằm tăng tương tác với shop và để tăng doanh thu cho shop ở những sản phẩm chủ lực khác. Do đó bạn hãy chọn lựa những gian hàng uy tín, lúc đó bạn sẽ nhận được những sản phẩm với giá hời thưc sự chứ không còn là khuyến mại ảo.

  Thể lệ, thời gian diễn ra chương trình Flash Sale Lazada

  Kinh nghiệm mua hàng Flash Sale trên Lazada

   {getDownload} $text={Xem ngay Flash Sale trên Lazada}

  Về thể lệ chương trình Flash Sale Lazada, người mua cần tuân thủ một số quy định cơ bản như sau.

  • Mức giá các sản phẩm có trong chương trình Flash Sale chưa bao gồm các khoản thuế và phí khác.
  • Chương trình Flash Sale chỉ áp dụng cho khách lẻ, không hỗ trợ cho những khách muốn mua sỉ với số lượng lớn.
  • Đối với các sản phẩm được giảm giá trong khung giờ Flash Sale (trừ quần áo thời trang), người mua chỉ chọn được tối đa 1 sản phẩm/ tài khoản.
  • Khi kết thúc khung giờ Flash Sale, các sản phẩm giảm giá sẽ quay trở lại mức giá ban đầu. Tuy nhiên một số cửa hàng thường áp dụng chính sách Flash Sale ở khung giờ vàng tiếp theo nếu số lượng sản phẩm tồn kho vẫn còn nhiều. 

  Giá bán vào khung giờ Flash Sale trên Lazada có tốt không?

  Thông thường, chương trình Flash Sale Lazada có vô số các sản phẩm khác nhau, thuộc nhiều ngành hàng đa dạng như mỹ phẩm, thời trang, hàng gia dụng, thực phẩm…

  Mức giá các sản phẩm này thường được niêm yết giảm từ 50 tới 90%. Điều đó không khỏi khiến cho nhiều người tiêu dùng băn khoăn không rõ về chất lượng sản phẩm. Thực ra, tương tự như các sàn thương mại điện tử khác, Lazada là tập hợp nhiều gian hàng trực tuyến do những người bán khác nhau tham gia đảm nhiệm.

  Do đó, chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc vào độ uy tín của gian hàng. Hầu hết những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phải chăng thường xuất phát từ các shop có nhu cầu tăng doanh thu, quảng bá sản phẩm và thương hiệu nhằm thu hút người tiêu dùng. Ngược lại, không thiếu các gian hàng muốn đẩy nhanh hàng tồn kho, hàng lỗi hoặc hàng chất lượng kém nên thực hiện các chương trình Flash Sale.

  Những sản phẩm này chủ yếu đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng. Vì thế, khi tham gia chương trình mua sắm giảm giá này, người mua hàng cần đánh giá tổng quan chất lượng sản phẩm thông qua review của các gian hàng, đánh giá của sản phẩm, độ uy tín từ người bán… vốn được hiển thị khá trực quan trên Lazada. Những thông tin này giúp bạn dễ dàng tránh được cái “bẫy” hàng giá rẻ kém chất lượng.

  Kinh nghiệm mua hàng vào khung giờ Flash Sale Lazada

   {getDownload} $text={Xem ngay mã giảm giá Lazada}

  Kiểm tra mức giá của sản phẩm trước và sau các chương trình giảm giá Flash Sale. Để tránh trường hợp các shop tự tăng giá bán lên rồi hạ giá sản phẩm nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi nhưng thực tế khách hàng không mua được sản phẩm với giá ưu đãi.

  Thực hiện check giá trên các gian hàng, sàn thương mại điện tử khác như Tiki, Shopee... thao tác này vừa giúp bạn kiểm tra được giá thực tế giữu các sàn, các gian hàng cũng như kiểm chứng được nguồn gốc và chất lượng sản phẩm tương ứng.

  Mỗi khung giờ Flash Sale trên Lazada đều có rất nhiều gian hàng tham gia, tuy nhiên, trên giao diện trang chủ website hoặc ứng dụng Lazada chỉ hiển thị một số sản phẩm nổi bật nhất định. Điều này khiến cho người mua dễ dàng bỏ lỡ các món hàng giá hời. Vì thế, khi tham gia chương trình giảm giá giờ vàng, bạn nên nhấn vào mục Hiển thị tất cả sản phẩm để dễ dàng kiểm tra và lựa chọn những món hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Bạn cũng có thể theo dõi các món hàng ở những khung giờ Flash Sale tiếp theo với tính năng hiển thị tích hợp trên website Lazada bằng cách chọn vào từng khung giờ. Nhờ tính năng này bạn sẽ không bỏ lỡ những sản phẩm với giá tốt nhất có thể.

  Một số câu hỏi về chương trình Flash Sale Lazada

  {getDownload} $text={Xem ngay Flash Sale trên Lazada}

  Có thể nói, hương trình Flash Sale trên sàn thương mại Lazada là một thời điểm mua hàng không thể tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn có không ít khách hàng thắc mắc và đắn đo về chường trình, giá bán, chất lượng sản phẩm trong khu giờ Flash Sale Lazada này.

  Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp về chương trình giảm giá Lazada Flash Sale 

  Tại sao hàng ngày trên Lazada đều diễn ra chương trình Flash Sale?

  Trên những sàn thương mại điện tử khác, hầu như các chương trình Flash Sale đều được giới hạn vào những ngày nhất định trong tháng, với những khung giờ cố định.

  Nhưng, trên sàn TMĐT Lazada, hầu như ngày nào cũng có chương trình Flash Sale giá sốc. Chương trình này ra đời nhằm mang đến lợi ích cho cả người bán và người mua, với nhiều gian hàng tham gia và hàng trăm hàng ngàn sản phẩm được giảm giá.

  Qua đó giúp gian hàng tăng doanh thu còn người tiêu dùng sẽ mua được sản phẩm với giá thấp nhất có thể.

  Kiểm tra sản phẩm tham gia Flash Sale trên Lazada bằng cách nào?

  Có hai cách giúp bạn dễ dàng kiểm tra sản phẩm mình cần mua liệu có nằm trong chương trình Flash Sale hay không.

  1. Bạn vào website Lazada, nhấn vào mục Mua sắm toàn bộ sản phẩm và chọn vào từng bộ lọc danh mục nhất định để kiểm tra.
  2. Sử dụng giao diện thanh tìm kiếm, nhập từ khóa sản phẩm cần mua để tìm. Lúc này hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị các sản phẩm trùng hợp với từ khóa mà bạn vừa nhập vào.

  Những sản phẩm tham gia Flash Sale Lazada có giống nhau hay không?

  Mục đich của chương trình Flash Sale trên Lazada là để tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu cho các shop. Đồng thời cũng giúp người dùng mua được sản phẩm với giá tốt.

  Do đó, khi tham gia chương trình Flash Sale nếu như sản phẩm không đạt doanh thu mong muốn ở khung giờ này sẽ tiếp tục được tham gia ở những khung giờ tiếp theo. Bởi vậy các sản phẩm bày bán ở mỗi khung giờ có giống nhau cũng là điều bình thường.

  Các sản phẩm trong Flash Sale Lazada có được áp dụng mã khuyến mãi khác hay không?

  Flash Sale là một chương trình độc lập, vì vậy nếu tài khoản của bạn có sưu tầm được các mã giảm giá và miễn phí vận chuyển bạn vẫn có thể sử dụng trong các đơn hàng Flash Sale.

  Tuy nhiên, đơn hàng đó phải đảm bảo được đầy đủ các điều kiện và tiêu chí của mã giảm giá mà bạn muốn sử dụng.

  Chính sách bảo hành và đổi trả khi mua sản phẩm Flash Sale Lazada như thế nào?

  cách đổi trả hàng trên lazada

  Đối với những sản phẩm giảm giá tham gia chương trình Flash Sale, chế độ bảo hành, đổi trả hầu như phụ thuộc vào chính sách của từng gian hàng.

  Thông thường, trừ các sản phẩm điện tử, các mặt hàng trên sàn giao dịch điện tử không được hưởng bảo hành và không áp dụng chính sách đổi trả.

  Song, Lazada vẫn hỗ trợ khách hàng đổi trả/ bảo hành nếu có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất hoặc quá trình vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Điều này giúp người tiêu dùng an tâm chọn mua các mặt hàng được giảm giá trên Lazada.

  Lời kết

  Trên đây là tổng hợp những thông tin bạn cần nắm được về chương trình Flash Sale trên sàn thương mại điện tử Lazada.

  Hy vọng, qua bài viết này của chonhangzin các bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm hay để yên tâm mua sắm và nhanh chóng sở hữu các mặt hàng uy tín, chất lượng từ khung giờ Flash Sale trên sàn TMĐT này!

  Post a Comment

  Đăng bình luận (0)

  Previous Post Next Post